บทความที่ค้นพบ

•
• Ext-8
•

- ข่าวประชาสัมพันธ์ ประกาศวิทยาลัยการอาชีพควนขนุน เรื่อง ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ห้องเรียนรู้ปละปฏิบัติการระบบควบคุมอัจฉริยะ IOT ไทนแลนด์ 4.0 ด้วยวิธีประกวดราคา อิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)ประจำปีงบประมาณ 2565 ดาวน์โหลดเอกสาร วันที่ 23 มีนาคม 2565

- ข่าวประชาสัมพันธ์ ประกาศวิทยาลัยการอาชีพควนขนุน เรื่อง เผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้าง ประจำปีงบประมาณ 2565 ดาวน์โหลดเอกสาร วันที่ 23 มีนาคม 2565

- ข่าวประชาสัมพันธ์ ประกาศวิทยาลัยการอาชีพควนขนุน เรื่อง ยกเลิกประกาศ ประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ ดาวน์โหลดเอกสาร วันที่ 23 มีนาคม 2565