วันจันทร์ ที่ ๓ ตุลาคม ๒๕๖๕ คณะผู้บริหาร คณะครู และบุคลากรทางการศึกษา วิทยาลัยการอาชีพควนขนุน ร่วมแสดงความยินดีและยินดีต้อนรับ นายไชยันต์ ไชยาดุลานันท์ รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคขอนแก่น เนื่อง ในโอกาสบรรจุและแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพควนขนุน และนางสาวสโรชา โสตถิกุล ในโอกาสได้รับการบรรจุเป็นข้าราชการครู ตำแหน่งครูผู้ช่วย ...ด้วยความยินดียิ่ง... #ข่าวประชาสัมพันธ์วิทยาลัยการอาชีพควนขนุน