วันพุธที่ ๒๗ กรกฏาคม ๒๕๖๕ วิทยาลัยการอาชีพควนขนุน ภายใต้การบริหารงานโดย นายธนิต แท่นปาน ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพควนขนุน รองผู้อำนวยการ ข้าราชการครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา สังกัดวิทยาลัยการอาชีพควนขนุน จัดโครงการเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระปรเมนทร มหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว รามาธิบดีศรีสินทร เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา ๒๘ กรกฏาคม ๒๕๖๕ ณ วิทยาลัยการอาชีพควนขนุน จ.พัทลุง