วันพุธ ที่ ๑ พฤศจิกายน ๒๕๖๖ วิทยาลัยการอาชีพควนขนุน จัดโครงการพัฒนาวิทยาลัยการอาชีพควนขนุน BIG Cleaning Day โดยนางอมลรดา หนูแก้ว ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพควนขนุน มอบหมายให้ นายศักดิ์ดา มูสิกนิลพันธ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา เป็นประธานพร้อมด้วย คณะครู และนักเรียน นักศึกษา ร่วมกิจกรรม ณ วิทยาลัยการอาชีพควนขนุน