วิทยาลัยการอาชีพควนขนุน ได้รับเกียรติจาก ดร.ประชาคม จันทรชิต หัวหน้าผู้ตรวจราชการกระทรวงศึกษาธิการ มาเยี่ยมวิทยาลัยและติดตามการบริหารจัดการสถานศึกษาตามนโยบายและจุดเน้นอาชีวศึกษาของกระทรวงศึกษาธิการ โดย นายธนิต แท่นปาน ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพควนขนุน คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา ให้การต้อนรับ และรายงานการปฏิบัติตามนโยบาย ณ ห้องประชุมทุ่งบกหยวก วิทยาลัยการอาชีพควนขนุน