กิจกรรมปัจฉิมนิเทศนักเรียนนักศึกษาที่สำเร็จการศึกษาประจำปีการศึกษา 2556

วิทยาลัยการอาชีพควนขนุน จัดกิจกรรมปัจฉิมนิเทศ นักเรียน นักศึกษา ที่สำเร็จการศึกษาระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.)และประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.)ประจำปีการศึกษา 2556 ในวันพฤหัสบดี ที่ 20 กุมภาพันธ์ 2557 ณ ห้องประชุมไสเตียน วิทยาลัยการอาชีพควนขนุน