รับการประเมินโครงการชีววิถีเพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน ระดับชาติ

โดยวิทยาลัยการอาชีพควนขนุน ได้เข้าส่งเข้าประกวดโครงการชีววิถีเพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน ระดับประเทศ ประจำปี 2556  มี 2 ประเภท คือ ประเภทที่ 1 การดำเนินงานภายในวิทยาลัยดีเด่น และประเภทที่ 5 ชุมชนที่ได้รับความรู้จากวิทยาลัยและใช้ได้ผลดีเด่น
    ผลการประกวดโครงการชีววิถีเพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน ระดับประเทศ ประจำปี 2556
ประเภทที่ 1 การดำเนินงานภายในวิทยาลัยดีเด่น ได้อันดับที่ 4
ประเภทที่ 5 ชุมชนที่ได้รับความรู้จากวิทยาลัยและใช้ได้ผลดีเด่น คือบ้านไสตอตก หมู่ 16 ต.ชะมวง อ.ควนขนุน จ.พัทลุง ได้อันดับที่ 2