รับการประเมินโครงการชีววิถีเพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน ระดับภาคใต้

เมื่อวันที่ 6 ธันวาคม 2556 ทางวิทยาลัยการอาชีพควนขนุน ได้ตอนรับคณะกรรมการประเมินโครงการชีววิถีเพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน ระดับภาคใต้ โดยทางวิทยาลัยได้ส่งประเมินประเภทที่ 1,2,3,4,5,6 และตามที่วิทยาลัยการอาชีพควนขนุน ได้ส่งผลการดำเนินงานโครงการชีววิถีเพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืนประจำปี 2556 ผลปรากฏดังนี้
ประเภทที่ 1 การดำเนินงานในสถานศึกษา           ได้ที่  1 ระดับภาคใต้
ประเภทที่ 2 ด้านครูและบุคคลกรทางการศึกษา    ได้ที่  3 ระดับภาคใต้
ประเภทที่ 3 ด้านบ้านนักศึกษา                             ได้ที่  2 ระดับภาคใต้
ประเภทที่ 4 ด้านบ้านราษฏร์                                ได้ที่  3 ระดับภาคใต้
ประเภทที่ 5 ด้านชุมชน                                       ได้ที่  1 ระดับภาคใต้