พิธีลงนามบันทึกข้อตกลง โครงการความร่วมมือการจัดการเรียนการสอน ด้านวิชาชีพหลักสูตรระยะสั้น

เมื่อวันที่ 11 พฤศจิกายน 2556 ทางวิทยาลัยการอาชีพควนขนุน ได้จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลง โครงการความร่วมมือ การจัดการเรียนการสอน ด้านวิชาชีพหลักสูตรระยะสั้น ระหว่าง วิทยาลัยการอาชีพควนขนุน สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา กับ โรงเรียนเครือข่าย สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาพัทลุง เขต 1 ณ ห้องประชุมทุ่งบกหยวก วิทยาลัยการอาชีพควนขนุน จังหวัดพัทลุง