วันศุกร์ ที่ ๑๙ มกราคม ๒๕๖๗ นางอมลรดา หนูแก้ว ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพควนขนุน มอบหมายให้ นายศักดิ์ดา มูสิกนิลพันธ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา จัดกิจกรรมรณรงค์ในสถานศึกษา สัปดาห์ “วันความปลอดภัยของผู้ใช้ถนน” มีกิจกรรมให้ความรู้ เรื่องรู้ทัน ป้องกัน ลดเสี่ยง อุบัติเหตุทางถนน และการขับขี่รถจักรยานยนต์แบบไหนชีวิตปลอดภัย เพื่อสร้างความตระหนักสร้างจิตสำนึกให้นักเรียน นักศึกษาเห็นความสำคัญ ปฏิบัติตามกฎจราจร ณ ลานหน้าเสาธง วิทยาลัยการอาชีพควนขนุน