วันพุธที่ ๒๗ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๖ วิทยาลัยการอาชีพควนขนุน จัดกิจกรรมส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ เนื่องในโครงการคนเก่ง คนดีและมีความสุข ในการนี้ นางอมลรดา หนูแก้ว ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพควนขนุน เป็นประธานในพิธี โดยมีคณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา ร่วมทำกิจกรรมส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่และ Christmas Day ณ หอประชุม วิทยาลัยการอาชีพควนขนุน