วันพุธ ที่ ๒๗ ธันวาคม ๒๕๖๖ นางอมลรดา หนูแก้ว ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพควนขนุน พร้อมด้วย นางละม่อม เอียดคง ครู คศ.๓ ทำหน้าที่รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร นายวิระวุธ ขำร้าย ครู คศ.๒ ทำหน้าที่รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ นายศักดิ์ดา มูสิกนิลพันธ์ รองผู้อำนวยการพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา คณะครู บุคลากรทางการศึกษา พร้อมด้วยนักเรียนนักศึกษา ร่วมทำบุญตักบาตรเนื่องในโอกาสส่งท้ายปีเก่าและต้อนรับปีใหม่ ณ หอประชุมวิทยาลัยการอาชีพควนขนุน