วันอังคาร ที่ ๒๖ ธันวาคม ๒๕๖๖ นางอมลรดา หนูแก้ว ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพควนขนุน มอบหมายให้ คณะครู นักเรียนนักศึกษา แผนกวิชาช่างยนต์ เข้าร่วมโครงการอบรมให้ความรู้แก่ ครู นักเรียนนักศึกษา ก่อนออกปฎิบัติงานจริง โดยมีนายณัฐกร อาจทอง รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา เป็นประธานในพิธีเปิด โดยได้รับเกียรติจาก นายไมตรี มณีประพันธ์ และ นายไพโรจน์ อุบล วิทยากรจาก หจก.พัทลุงไทยยนต์กลการ นายปิญพงษ์ ทองสม พร้อมด้วยคณะ วิทยากรจากบริษัท พัทลุงฮอนด้าคาร์ส์ จำกัด เพื่อบรรยายให้ความรู้ก่อนออกปฎิบัติงานจริง โดยดำเนินภายใต้โครงการอาชีวะ ร่วมด้วยช่วยประชาชน เทศกาลปีใหม่ พ.ศ.๒๕๖๗ (Fix it Center) ณ ห้องประชุมฤทธิ์ดี เสนะวงศ์ วิทยาลัยเทคนิคพัทลุง