วันที่ ๑ พฤศจิกายน พ.ศ.๒๕๖๖ นางอมลรดา หนูแก้ว ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพควนขนุน พร้อมด้วยคณะผู้บริหารเดินทางเข้าพบ นางนิศากร วิศิษฏ์สรอรรถ ผู้ว่าราชการจังหวัดพัทลุง เพื่อรายงานตัวเนื่องในโอกาสได้รับการแต่งตั้งให้มาดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพควนขนุน ณ ห้องปฏิบัติงานผู้ว่าราชการผู้ว่าราชการ ศาลากลางจังหวัดพัทลุง