วิทยาลัยการอาชีพควนขนุน จ.พัทลุง วันที่ ๑๑ สิงหาคม ๒๕๖๕ พิธีเปิดการแข่งขันกีฬาสีภายใน ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕ 'ม่วง - เหลือง เกมส์ ๒๐๒๒' วิทยาลัยฯได้รับเกียรติจาก นายธนิต แท่นปาน ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพควนขนุน เป็นประธานในพิธีเปิด โดยนักศึกษาองค์การวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย กล่าวรายงาน ทั้งนี้ในการแข่งขันกีฬาได้ทำการแข่งขันมาตั้งแต่วันที่ ๘ สิงหาคม ๒๕๖๕ มีกีฬาประเภท ฟุตบอล ๗ คน บอลเลย์บอล เปตอง ส่วนในวันที่ ๑๑ สิงหาคม จะทำการแข่งขันกีฬารอบชิงชนะเลิศ และกีฬาพื้นบ้าน ณ สนามกีฬา วิทยาลัยการอาชีพควนขนุน