วันจันทร์ที่ ๒๕ เมษายน ๒๕๖๕ นายธนิต แท่นปาน ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพควนขนุน ร่วมรัฐพิธีวันที่ระลึกคล้ายวันสวรรคตสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ประจำปี ๒๕๖๕ ณ หอประชุม โรงเรียนพัทลุง จังหวัดพัทลุง วางพวงมาลาหน้าพระบรมสาทิสลักษณ์ เพื่อน้อมรำลึก ในพระกรุณาธิคุณที่ทรงกอบกู้อิสรภาพของชาติไทยเมื่อ ปี พุทธศักราช ๒๑๒๗