Information หน้าแรก | สมาชิก    ปฏิทิน   

 | เข้าสู่ระบบ  

  เข้าสู่ระบบ     สมัครสมาชิก | หน้าหลัก     ค้นหาบทความ     อัลบั้มรูปภาพ     เนื้อหาเพิ่มเติม     เพื่อนสมาชิก   

หนังสือพิมพ์ออนไลน์ | เว็บไซด์ศูนย์ข้อมูล | ดูเมนูหลักงานศูนย์ข้อมูล
• หน้าที่และความรับผิดชอบ
• บุคลากรงานศูนย์ข้อมูล
• ภาพกิจกรรม
• จุดบริการอินเตอร์เน็ตไร้สาย
• ข้อมูลสารสนเทศ 9 ประการ

กิจกรรม


ข่าวสาร
อบรมการใช้งานโปรแกรมระบบบริหารจัดการสังคมฐานความรู้
ข่าวสาร
เมื่อ : 2013-09-28 08:27:59 1093 1 Approve

ทั้งหมด


RSS Cyberbiz


   หลังจากที่ผ่านมา แฮกเกอร์สามารถเจาะระบบยืนยันตัวตนด้วยลายนิ้วมือได้แล้ว ปีหน้าจะถึงคิวระบบปลดล็อคด้วยใบหน้า เนื่องจากผู้เชี่ยวชาญของบริษัทซีเคียวริตี้


ไทยเริ่มนำ AI คัดกรองเบาหวานขึ้นจอประสาทตาแล้ว นำร่องที่ปทุมธานี และเชียงใหม่
   ไทยประกาศความร่วมมือกูเกิลอย่างเป็นทางการในการนำ AI มาช่วยตรวจคัดกรองภาวะเบาหวานขึ้นจอประสาทตาจากภาพถ่ายจอประสาทตา ที่ทางกูเกิล ร่วมกับร.พ.ราชวิถี ภายใต้สังกัดกรมการแพทย์ในการทำวิจัย และเริ่มนำมาใช้งานแล้วที่โรงพยาลในจังหวัดปทุมธา


Apple ใกล้คลอดบริการสมาชิกข่าว-นิตยสาร ต้นปี 62
   สื่อใหญ่อย่างบลูมเบิร์ก (Bloomberg) อ้างแหล่งข่าววงใน ระบุว่าบริการข่าวและนิตยสารแบบบอกรับสมาชิกของแอปเปิล (Apple) จะพร้อมเปิดตัวภายในครึ่งแรกของปีหน้า คาดบริการนี้จะสามารถปฏิวัติวงการสื่อและข่าวออนไลน์ได้อย่างก้าวกระโดด   เมื่อวันที่ 12 ธ.ค. 2561 พันเอก ดร. เศรษฐพงค์ มะลิสุวรรณ หัวหอกทีมยุทธศาสตร์ด้านดิจิทัลและโฆษกพรรคภูมิใจไทย ได้บรรยายในหัวข้อ 'IT Trends 2019 : The Year of Disruption' ณ โรงแรม สวิสโซเทล เลอ คองคอร์ด ซึ่งจัดโดย IMC Institute และ


กสทช.เดินหน้าประมูลคลื่น 700 MHz คลื่นเดียว มี.ค.ปีหน้า
   กสทช.เผยการประมูลคลื่น 700 MHz ต้องประมูลคลื่นเดียว ไม่เช่นนั้นจะประเมินมูลค่าคลื่นเพื่อเยียวยากับทีวีดิจิทัลไม่ได้หากมีการนำคลื่นอื่นมาประมูลพ่วง เร่งเดินหน้าตั้งคณะทำงานเพื่อจัดทำหลักเกณฑ์การประมูลคาดได้ข้อสรุปภายในเดือนม.ค.ปีหน

RSS เทเลคอม

หัวเว่ย โชว์โซลูชั่นสื่อสารรักษ์โลก
   หัวเว่ย พาวิลเลียนในงาน งานบีโอไอ แฟร์ 2011 จัดขึ้นภายใต้แนวคิด Green Communications และ เพื่อชีวิตที่ดีกว่าด้วยการสื่อสารที่มีประสิทธิภาพ ด้วยการแสดงโซลูชั่นสำหรับลูกค้าองค์กร ระบบคลาวด์คอมพิวติ้ง และมีเดียแพดสำหรับลูกค้าทั่วไป


บอร์ดทีโอที ไม่สน"เอ็มแซน" เดินหน้าลุย NGN
   บอร์ดทีโอที สั่งยุติโครงการ เอ็มแซน ในการจัดซื้ออุปกรณ์ หลังพบซ้ำซ้อนกับโครงการ NGN พร้อมรอข้อสรุปประชุม กับ กสท ก่อนเคาะแผนการลงทุนและแผนการใช้จ่ายเงินปี 2555 คาดไม่เกินเดือนสิ้นเดือน ม.ค.นี้นายพันธ์เทพ จำรัสโรมรัน ประธานกรรมการ บริษัท ทีโอที จำกัด


'ดีแทค' แจงเหตุล่มรอบ 2 เบื้องต้นคาดจากชุมสายเสีย
   ดีแทค เข้าชี้แจง กสทช. ภายหลังเกิดปัญหาสัญญาณดีแทคล่มเป็นครั้งที่ 2 ในบริเวณภาคใต้ตอนบน 7 จังหวัด สมุทรปราการ และกรุงเทพฯ บางส่วน อ้างยังอยู่ระหว่างหาสาเหตุ คาดเกิดจากชุมสายภายใต้ล่มพร้อมสั่งหยุดการเปลี่ยนแปลงอุปกรณ์หวั่นเกิดอีกซ้ำครั้งแรกนายฐากร ตัณฑ


Updated - ดีแทคล่ม กสทช.ลงพื้นที่ตรวจสอบ
   รายงานข่าวจาก กลุ่มภารกิจด้านการคุ้มครองผู้บริโภคในกิจการโทรคมนาคม สำนักงานคณะกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ (กสทช.) ว่า ขณะนี้เกิดสถานการณ์เครือข่ายดีแทคล่มเป็นครั้งที่ 2


ไอซีที สั่ง สรอ.ตั้งคลาวด์ฯ พร้อมใช้ 100 หน่วยงานใน 3 เดือน
   ไอซีทีเดินหน้าพลิกโครงสร้างการจัดซื้อไอทีภาครัฐทั้งประเทศ เรียก สรอ.ตั้งระบบคลาวด์คอมพิวติ้ง ควักงบ 50 ล้านบาท คาดจะลดค่าใช้จ่ายด้านไอทีจากภาครัฐได้ 30% เตรียมตัวนำร่อง 3 เดือนก่อนเปิดให้บริการจริง เม.ย.55 คาดรองรับหน่วยงานภาครัฐได้ 100 หน่วยงานน.อ.อนสถิติ
เยี่ยมชม
10672  โฆษณาKM-KNICEC © 2013 วิทยาลัยการอาชีพควนขนุน


Generated 0.697794 sec.