Information หน้าแรก | สมาชิก    ปฏิทิน   

 | เข้าสู่ระบบ  

  เข้าสู่ระบบ     สมัครสมาชิก | หน้าหลัก     ค้นหาบทความ     อัลบั้มรูปภาพ     เนื้อหาเพิ่มเติม     เพื่อนสมาชิก   

หนังสือพิมพ์ออนไลน์ | เว็บไซด์ศูนย์ข้อมูล | ดูเมนูหลักงานศูนย์ข้อมูล
• หน้าที่และความรับผิดชอบ
• บุคลากรงานศูนย์ข้อมูล
• ภาพกิจกรรม
• จุดบริการอินเตอร์เน็ตไร้สาย
• ข้อมูลสารสนเทศ 9 ประการ

กิจกรรม


ข่าวสาร
อบรมการใช้งานโปรแกรมระบบบริหารจัดการสังคมฐานความรู้
ข่าวสาร
เมื่อ : 2013-09-28 08:27:59 1130 1 Approve

ทั้งหมด


RSS Cyberbiz


   เอบีม คอนซัลติ้งบรรลุข้อตกลงในการซื้อหุ้น 70% ของบริษัทไลท์สตรีม อะแนลไลติกส์ ผู้เชี่ยวชาญด้านการวิเคราะห์ข้อมูลที่มีสำนักงานในสิงคโปร์ ข้อตกลงดังกล่าวเป็นส่วนหนึ่งในความพยายามอย่างต่อเนื่องของเอบีม คอนซัลติ้ง เพื่อขยายการให้บริการวิเคราะห์ข้อมูลในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยมีจุดเริ่มต้นที่สิ


Samsung ม้วนเสื่อ เลิกขายเครื่องเล่น Blu-ray ในสหรัฐอเมริกา
   ทนพิษสตรีมมิ่งวิดีโอไม่ไหว ในที่สุด Samsung ก็ประกาศปิดฉากหยุดจำหน่ายเครื่องเล่นบลูเรย์ (Blu-ray) ในตลาดสหรัฐอเมริกาอย่างเป็นทางการ หลังจากเข้าเกียร์ว่าง ไม่เปิดตัวหรือโชว์เครื่องเล่นใหม่ในงานใหญ่อย่าง CES ช่วงต้นปีหรือเวทีอื่น


สภากาชาดไทย ผนึก
   ศูนย์ดวงตาและศูนย์รับบริจาคอวัยวะ สภากาชาดไทย ผนึกกำลังเครือเจริญโภคภัณฑ์และบริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) สานต่อโครงการ Let Them See Love 2019 ต่อเนื่องปีที่ 13 พร้อมเปิดตัวภาพยนตร์สั้นชุดใหม่   กลุ่มบริษัทซีดีจี ผู้เชี่ยวชาญในการให้บริการด้านเทคโนโลยีสารสนเทศแบบครบวงจรแก่หน่วยงานภาครัฐและรัฐวิสาหกิจ เผยตัวเลขจาก IDC คาดประเทศไทยจะมีเงินหมุนเวียนในตลาดไอทีสูงถึง 470,000 ล้านบาทในอีก 2-3 ปีข้างหน้า


OPPO มั่นใจชนะ Samsung ครึ่งแรกปี 62 นั่งแชมป์สมาร์ทโฟนไทยต่อเนื่อง
   ผู้บริหารออปโป้ (Oppo) ยิ้มเฉ่งยอดขายพุ่งกระฉูดแม้ไม่ได้เปิดตัวสมาร์ทโฟนใหม่ มั่นใจครึ่งแรกปี 2562 จะยังรักษาแชมป์สมาร์ทโฟนไทยได้ต่อเนื่องหลังจากประเดิมแซงซัมซุง (Samsung) ขึ้นครองแชมป์ได้ครั้งแรกเมื่อปลายปี 61 ที่ผ่านมา กลยุทธ์หลักปีนี้คือการเจาะตลาดไฮเอนด์ราคาเกิน 2 หมื่นบาทเพื่อย้ำฐานตลา

RSS เทเลคอม

หัวเว่ย โชว์โซลูชั่นสื่อสารรักษ์โลก
   หัวเว่ย พาวิลเลียนในงาน งานบีโอไอ แฟร์ 2011 จัดขึ้นภายใต้แนวคิด Green Communications และ เพื่อชีวิตที่ดีกว่าด้วยการสื่อสารที่มีประสิทธิภาพ ด้วยการแสดงโซลูชั่นสำหรับลูกค้าองค์กร ระบบคลาวด์คอมพิวติ้ง และมีเดียแพดสำหรับลูกค้าทั่วไป


บอร์ดทีโอที ไม่สน"เอ็มแซน" เดินหน้าลุย NGN
   บอร์ดทีโอที สั่งยุติโครงการ เอ็มแซน ในการจัดซื้ออุปกรณ์ หลังพบซ้ำซ้อนกับโครงการ NGN พร้อมรอข้อสรุปประชุม กับ กสท ก่อนเคาะแผนการลงทุนและแผนการใช้จ่ายเงินปี 2555 คาดไม่เกินเดือนสิ้นเดือน ม.ค.นี้นายพันธ์เทพ จำรัสโรมรัน ประธานกรรมการ บริษัท ทีโอที จำกัด


'ดีแทค' แจงเหตุล่มรอบ 2 เบื้องต้นคาดจากชุมสายเสีย
   ดีแทค เข้าชี้แจง กสทช. ภายหลังเกิดปัญหาสัญญาณดีแทคล่มเป็นครั้งที่ 2 ในบริเวณภาคใต้ตอนบน 7 จังหวัด สมุทรปราการ และกรุงเทพฯ บางส่วน อ้างยังอยู่ระหว่างหาสาเหตุ คาดเกิดจากชุมสายภายใต้ล่มพร้อมสั่งหยุดการเปลี่ยนแปลงอุปกรณ์หวั่นเกิดอีกซ้ำครั้งแรกนายฐากร ตัณฑ


Updated - ดีแทคล่ม กสทช.ลงพื้นที่ตรวจสอบ
   รายงานข่าวจาก กลุ่มภารกิจด้านการคุ้มครองผู้บริโภคในกิจการโทรคมนาคม สำนักงานคณะกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ (กสทช.) ว่า ขณะนี้เกิดสถานการณ์เครือข่ายดีแทคล่มเป็นครั้งที่ 2


ไอซีที สั่ง สรอ.ตั้งคลาวด์ฯ พร้อมใช้ 100 หน่วยงานใน 3 เดือน
   ไอซีทีเดินหน้าพลิกโครงสร้างการจัดซื้อไอทีภาครัฐทั้งประเทศ เรียก สรอ.ตั้งระบบคลาวด์คอมพิวติ้ง ควักงบ 50 ล้านบาท คาดจะลดค่าใช้จ่ายด้านไอทีจากภาครัฐได้ 30% เตรียมตัวนำร่อง 3 เดือนก่อนเปิดให้บริการจริง เม.ย.55 คาดรองรับหน่วยงานภาครัฐได้ 100 หน่วยงานน.อ.อนสถิติ
เยี่ยมชม
11051  โฆษณาKM-KNICEC © 2013 วิทยาลัยการอาชีพควนขนุน


Generated 0.688541 sec.