Information หน้าแรก | สมาชิก    ปฏิทิน   

 | เข้าสู่ระบบ  

  เข้าสู่ระบบ     สมัครสมาชิก | หน้าหลัก     ค้นหาบทความ     อัลบั้มรูปภาพ     เนื้อหาเพิ่มเติม     เพื่อนสมาชิก   

หนังสือพิมพ์ออนไลน์ | เว็บไซด์ศูนย์ข้อมูล | ดูเมนูหลักงานศูนย์ข้อมูล
• หน้าที่และความรับผิดชอบ
• บุคลากรงานศูนย์ข้อมูล
• ภาพกิจกรรม
• จุดบริการอินเตอร์เน็ตไร้สาย
• ข้อมูลสารสนเทศ 9 ประการ

กิจกรรม


ข่าวสาร
อบรมการใช้งานโปรแกรมระบบบริหารจัดการสังคมฐานความรู้
ข่าวสาร
เมื่อ : 2013-09-28 08:27:59 1050 1 Approve

ทั้งหมด


RSS Cyberbiz

เปิด 5 กลโกง
   จากข้อมูลของ ETDA ระบุในปี 2561 คนไทยใช้อินเทอร์เน็ตเฉลี่ยสูงกว่า 10 ชั่วโมง/วัน เพิ่มขึ้นจากปี 2560 ถึง 3 ชั่วโมง 47 นาที และใช้โซเชียลมีเดียมากที่สุดเป็นอันดับ 1 ที่ 93.64% แน่นอนว่าในโลกอินเทอร์เน็ตที่เสมือนคลังข้อมูลมหาศาล สื่   สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล (depa) นำโดย ดร.ณัฐพล นิมมานพัชรินทร์ ผู้อำนวยการสำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล และ ดร.รัฐศาสตร์ กรสูต รองผู้อำนวยการสำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล ร่วมกับพันธมิตรด้านการศึกษาและเทคโนโลยีดิจิทัล โ


iPhone XS Max ฮิตใหญ่คนไทยแห่จอง
   จับชีพจรปรากฏการณ์สั่งจองไอโฟนใหม่ปี 2018 ที่เพิ่งเริ่มขึ้นเมื่อ 14.01 น. วันที่ 19 ตุลาคม ปรากฏว่ารุ่นที่ถูกเลื่อนการจัดส่งออกไปอีก 1-2 สัปดาห์บนร้านออนไลน์ Apple Store Online คือ XS Max รุ่น 256GB สีทอง ขณะที่การจองบนระบบ Ais โดนเด่นเรื่องเปิดกว้างกระจายสินค้าสู่หัวเมืองใหญ่นอกกทม.


WOW Gadget : ASUS, DJI, Realme และ Canon
   สัปดาห์นี้มีของใหม่จาก ASUS, DJI, Realme และ Canon


ทำไมซัมซุงต้องใส่นวัตกรรมแฟล็กชิปในเครื่องระดับกลาง (Cyber Weekend)
   การเปิดตัวซัมซุง กาแลคซี่ ซีรี่ส์ เอ คือ กาแลคซี่ เอ 7 และ กาแลคซี่ เอ 9ที่ประเทศมาเลเซีย เมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมา เป็นการตอกย้ำผู้นำนวัตกรรมของซัมซุงที่ครั้งนี้ไม่ได้มาในตัวแฟล็กชิปเหมือนครั้งก่อนแต่นวัตกรรมที่ควรจะมีแต่ในแฟล็กชิปของซัมซุงได้ลงมาสู่เครื่องระดับกลางที่ระดับราคา 1-2 หมื่นบาท ทำให้ผู้บริโภค

RSS เทเลคอม

หัวเว่ย โชว์โซลูชั่นสื่อสารรักษ์โลก
   หัวเว่ย พาวิลเลียนในงาน งานบีโอไอ แฟร์ 2011 จัดขึ้นภายใต้แนวคิด Green Communications และ เพื่อชีวิตที่ดีกว่าด้วยการสื่อสารที่มีประสิทธิภาพ ด้วยการแสดงโซลูชั่นสำหรับลูกค้าองค์กร ระบบคลาวด์คอมพิวติ้ง และมีเดียแพดสำหรับลูกค้าทั่วไป


บอร์ดทีโอที ไม่สน"เอ็มแซน" เดินหน้าลุย NGN
   บอร์ดทีโอที สั่งยุติโครงการ เอ็มแซน ในการจัดซื้ออุปกรณ์ หลังพบซ้ำซ้อนกับโครงการ NGN พร้อมรอข้อสรุปประชุม กับ กสท ก่อนเคาะแผนการลงทุนและแผนการใช้จ่ายเงินปี 2555 คาดไม่เกินเดือนสิ้นเดือน ม.ค.นี้นายพันธ์เทพ จำรัสโรมรัน ประธานกรรมการ บริษัท ทีโอที จำกัด


'ดีแทค' แจงเหตุล่มรอบ 2 เบื้องต้นคาดจากชุมสายเสีย
   ดีแทค เข้าชี้แจง กสทช. ภายหลังเกิดปัญหาสัญญาณดีแทคล่มเป็นครั้งที่ 2 ในบริเวณภาคใต้ตอนบน 7 จังหวัด สมุทรปราการ และกรุงเทพฯ บางส่วน อ้างยังอยู่ระหว่างหาสาเหตุ คาดเกิดจากชุมสายภายใต้ล่มพร้อมสั่งหยุดการเปลี่ยนแปลงอุปกรณ์หวั่นเกิดอีกซ้ำครั้งแรกนายฐากร ตัณฑ


Updated - ดีแทคล่ม กสทช.ลงพื้นที่ตรวจสอบ
   รายงานข่าวจาก กลุ่มภารกิจด้านการคุ้มครองผู้บริโภคในกิจการโทรคมนาคม สำนักงานคณะกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ (กสทช.) ว่า ขณะนี้เกิดสถานการณ์เครือข่ายดีแทคล่มเป็นครั้งที่ 2


ไอซีที สั่ง สรอ.ตั้งคลาวด์ฯ พร้อมใช้ 100 หน่วยงานใน 3 เดือน
   ไอซีทีเดินหน้าพลิกโครงสร้างการจัดซื้อไอทีภาครัฐทั้งประเทศ เรียก สรอ.ตั้งระบบคลาวด์คอมพิวติ้ง ควักงบ 50 ล้านบาท คาดจะลดค่าใช้จ่ายด้านไอทีจากภาครัฐได้ 30% เตรียมตัวนำร่อง 3 เดือนก่อนเปิดให้บริการจริง เม.ย.55 คาดรองรับหน่วยงานภาครัฐได้ 100 หน่วยงานน.อ.อนสถิติ
เยี่ยมชม
10374  โฆษณาKM-KNICEC © 2013 วิทยาลัยการอาชีพควนขนุน


Generated 0.735099 sec.