เมื่อวันที่ 10 สิงหาคม 2556 สำนักงานขนส่งจังหวัดพัทลุง สำนักงานขนส่งจังหวัดพัทลุง สาขาควนขนุน สำนักงานเทศบาลตำบลทะเลน้อยและคณะครู นักเรียนนักศึกษา แผนกวิชาช่างยนต์ วิทยาลัยการอาชีพควนขนุน ได้ร่วมจัดโครงการรณรงค์ป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนน เนื่องในวันหยุดต่อเนื่อง 'ตรวจรถก่อนใช้ ปลอดภัยแน่นอน' ณ วัดทะเลน้อย ตำบลทะเลน้อย อำเภอควนขนุน จังหวัดพัทลุง

auto

สถานะ : ผู้ใช้ทั่วไป