โครงการ อบต.ชะมวงพบประชาชน

แผนกวิชาช่างยนต์ออกบริการชุมชน เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง บริการตรวจสภาพรถจักรยานยนต์เบื้องต้นนำ และสอน 108 อาชีพโดย ผอ.ไชยเชษฐ์ ย้อยยางทอง ครูวิสา หนูคงไหม และนักเรียนนักศึกษาระดับชั้น ปวส.1 แผนกวิชาช่างยนต์ ครูละม่อม เอียดคง ครูสุรินทร์ มากคง นักเรียนนักศึกษาแผนกการบัญชีและแผนกคอมพิวเตอร์
2 สิงหาคม 2562 ณ โรงเรียนวัดพิกุลทอง ม. 2 ต.ชะมวง อ.ควนขนุน จ.พัทลุง