๑๖ กันยายน ๒๕๖๕ เวลา ๐๙.๐๐ น. วิทยาลัยการอาชีพควนขนุน ร่วมกับ หจก.พัทลุงไทยยนตร์กลการ ภายใต้การบริหารงานโดย นายธนิต แท่นปาน ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพควนขนุน จัดกิจกรรมโครงการขับรถมีน้ำใจ รักษาวินัยจราจร (ขับขี่ปลอดภัย ไร้สารเสพติด) ในวันที่ ๑๖ กันยายน ๒๕๖๕ ณ อาคารโรงอาหารใหม่ วิทยาลัยการอาชีพควนขนุน