วันพุธ ที่ ๑๗ สิงหาคม ๒๕๖๕ วิทยาลัยการอาชีพควนขนุน เข้าร่วมประเมินศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา ระดับภาค (ภาคใต้ )ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๕ ระหว่างวันที่ ๑๗ - ๑๙ สิงหาคม ๒๕๖๕ ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษาสุราษฎร์ธานี นายธนิต แท่นปาน ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพควนขนุน เยี่ยมและให้กำลังใจคณะครูและนักเรียนนักศึกษาที่การเข้าร่วมประเมินศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา ระดับภาค (ภาคใต้)