วันจันทร์ที่ ๒๕ กรกฏาคม ๒๕๖๕ วิทยาลัยการอาชีพควนขนุนจัดประกวด โครงงานวิทยาศาสตร์ ระดับ อาชีวศึกษา จังหวัดพัทลุง ประจำปีพุทธศักราช ๒๕๖๕ ดร.ประจวบ จันทภาโส ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคพัทลุง ได้ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดการ ประกวดโครงงานวิทยาศาสตร์ระดับอาชีวศึกษาจังหวัดพัทลุงประจำปี ๒๕๖๕ โดยนายธนิต แท่นปาน ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพควนขนุน กล่าวรายงานวัตถุประสงค์ของการจัดโครงการดังกล่าว พร้อมทั้งเยี่ยมชมและให้กำลังใจนักเรียน นักศึกษาในการแข่งขันฯ ณ วิทยาลัยการอาชีพควนขนุน