24 มิถุนายน 2565 เวลา 08.00 น. วิทยาลัยการอาชีพควนขนุน โดยนางละม่อม เอียดคง รองผู้อำนวยการ นำคณะครูและนักเรียนนักศึกษา ร่วมกิจกรรมอ่านสารและประกาศเจตนารมณ์เนื่องในวันต่อต้านยาเสพติดโลก (วันที่ 26 มิถุนายน 2565 )โดยมีนายภูดิศ ชนะวรรณโณ นายอำเภอควนขนุน เป็นประธาน ทั้งนี้มีหน่วยงานต่างๆหัวหน้าส่วน หัวหน้างานรัฐวิสาหกิจ ผู้บริหารสถานศึกษา กำนันผู้ใหญ่บ้านและผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน และประชาชนเข้าร่วมกิจกรรม ณ สถานีตำรวจภูธรควนขนุน #วิทยาลัยการอาชีพควนขนุน