วันพฤหัสบดี ที่ ๒ มิถุนายน ๒๕๖๕ เวลา ๐๘.๓๐ น. วิทยาลัยการอาชีพควนขนุน จัดกิจกรรมวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินีนาถ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๕ เพื่อเป็นการแสดงความจงรักภักดีต่อสถาบันพระมหากษัตริย์ โดยในกิจกรรมดังกล่าว นายธนิต แท่นปาน ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพควนขนุน ได้กล่าวถวายพระพรชัยมงคล แด่สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ ลงนามถวายพระพร ซึ่งมีคณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา ของวิทยาลัย ร่วมทำกิจกรรมโดยพร้อมเพรียงกัน ณ อาคารอำนวยการ วิทยาลัยการอาชีพควนขนุน